Viet Anh Nguyen
TWO dot ZERO is GOOD …

Jerry Yang, người đàn ông đáng giá 1,8 tỷ USD.

Jerry Yang là người đàn ông đáng giá 1,8 tỷ USD. Thị trường chứng khoán cho rằng Yahoo! sẽ đáng giá hơn nhiều nếu như không có Yang đứng trong hàng ngũ “chóp bu” của công ty. Điều đó gần như đúng với số tiền mà cổ phiếu Yahoo! vừa tăng trong phiên giao dịch đầu tiên vào buổi sáng ngày 18/11, ngay sau buổi tối có thông báo rằng Yang sẽ rời bỏ chiếc ghế CEO (17/11). Cổ phiếu Yahoo! đã tăng gần 12% vào phiên giao dịch buổi sáng sớm, 11.94 USD/CP so với phiên giao dịch đêm qua là 10.63 USD/CP, giá cổ phiếu chênh lệch là 1.31 USD x 1.4 tỷ cổ phiếu = 1.83 tỷ USD.

Với sự ra đi của Yang, viễn cảnh Yahoo! sẽ ngồi lại bàn đàm phán vời Microsoft (ít nhất là trong mảng thị trường search advertising) trong lúc này trở nên rõ ràng hơn. Nhưng liệu việc tìm kiếm một công ty nào đó có thể mua Yahoo! và cả cổ phiếu của nó liệu có nằm trong định hướng phát triển mới của công ty?

Và câu hỏi được đặt ra là: liệu Yahoo! có chọn được một vị Giám Đốc Điều Hành có thể làm gia tăng nhiều hơn nữa giá trị của Yahoo! trên thị trường đầu tư hay không? …

Source: TechCrunch

Advertisements

Chưa có phản hồi nào to “Jerry Yang, người đàn ông đáng giá 1,8 tỷ USD.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: